Bơm định lượng Milton Roy và một số ứng dụng đặc điểm

#1
Bơm định lượng Milton Roy và một số ứng dụng đặc điểm

Tại bài viết sau đây, Vimex xin giới thiệu tới quý khách các dòng bơm định lượng Milton Roy uy tín, chất lượng đáng mua nhất. Hi vọng sẽ giúp ích cho quý khách trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Bơm định lượng Milton Roy là dòng bơm định lượng dạng màng hóa chất, được chế tạo từ vật liệu nhựa PVC, nhựa PVDF hoặc Inox không gỉ 316 cùng với màng bơm Teflon nên có khả năng kháng ăn mòn hóa chất cực mạnh. Bơm được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là trong ứng dụng chiết rót hóa chất theo định mức chất lỏng yêu cầu. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu hiện đại và công nghệ cao.>>> Có thể bạn quan tâm: máy bơm màng khí nén

Milton Roy là thương hiệu bơm hóa chất được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất bởi đông đảo các nước trên thế giới và trở nên được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam từ những năm đầu thế kỷ 21. Một trong những nhà phân phối chính hãng cho Milton Roy tại Việt Nam là Công ty TNHH Vimex, chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp máy bơm công nghiệp hóa chất, máy bơm nước công nghiệp và dân dụng.

Ứng dụng của bơm định lượng Milton Roy

 • Bơm được sử dụng để bơm các loại chất lỏng ăn mòn, mài mòn, các chất lỏng đặc nhớt,…v.v…trong sản xuất và đời sống hàng ngày.
 • Ứng dụng chiết rót các chất phụ gia thực phẩm như nước tương, siro, nước hoa quả, rượu, siro, dầu oliu,…v.v…trong ngành chế biến và sản xuất thực phẩm.
 • Ứng dụng bơm dược phẩm, sản xuất chất tẩy rửa, nước Javel,…v.v…
 • Bơm xử lý nước hồ bơi, bơm hóa chất hỗ trợ xử lý nước thải và sản xuất nước sạch,….v.v…
 • Ứng dụng chiết rót các loại hóa chất trong sản xuất, trong các thí nghiệm, phòng thí nghiệm, các bệnh viện, công trình xây dựng,…
 • Ứng dụng chiết rót xăng dầu và một số ngành công nghiệp sản xuất khác.
>>> Xem thêm: hướng dẫn lắp máy bơm nước mini

Một số ưu điểm nổi bật của bơm định lượng Milton Roy

 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và di chuyển trong quá trình hoạt động.
 • Độ chính xác về lưu lượng chất lỏng rất cao, có thể điều chỉnh linh hoạt trong quá trình hoạt động.
 • Được chế tạo từ các vật liệu cao cấp, có khả năng chống ăn mòn , mài mòn hiệu quả.
 • Xử lý hiệu quả các loại chất lỏng đặc nhớt và hóa chất độc hại trong sản xuất công nghiệp.
 • Có van an toàn bảo vệ và kéo dài tuổi thọ sử dụng bơm, tiết kiệm chi phí sửa chữa.
Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các quý khách hàng nhằm mục đích giúp khách hàng hiểu kỹ hơn và sử dụng đúng cách để có thể tiết kiệm các chi phí phát sinh khác trong quá trình sử dụng bơm định lượng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989775196 để được tư vấn cụ thể.

Vimex, chuyên gia trong cung cấp máy bơm công nghiệp chính hãng.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm màng bơm keo đặc