Tìm hiểu về cấu tạo của máy bơm nước hồ bơi Winner

#1
Tìm hiểu về cấu tạo của máy bơm nước hồ bơi Winner

CÔNG TY TNHH VIMEX. Tổng đại lý phân phối máy bơm nước hồ bơi Winner . Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng bài giới thiệu về ưu điểm, ứng dụng của máy bơm nước hồ bơi Winner.

Máy bơm nước hồ bời là dòng máy bơm đặc biệt công suất nhỏ có thể hoạt động liên tục phục vụ nhu cầu bơm nước hồ bơi và xử lý nước hồ bơi. Yêu cầu đơn giản của dòng bơm này là có khả năng chịu ăn mòn khi bơm các chất lỏng xử lý nước hồ bơi, có độ bền cao, giá thành phải chăng, sử dụng hiệu quả cho nhiều lĩnh vực mà không lo lắng tuổi thọ.

Sản phẩm bơm nước hồ bơi có nhiều trên thị trường tuy nhiên có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau mang đến sự hài lòng tối đa cho người dùng.

Công ty TNHH Vimex là nhà phân phối chính hãng cho dòng máy bơm Pentax nói riêng và các dòng máy bơm công nghiệp nói chung với đầy đủ CO, CQ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm từ nhà sản xuất. Pentax cũng là một trong những thương hiệu được chúng tôi phân phối chính hãng nhiều năm.>>> Tham khảo: bơm chìm nước thải

Cấu tạo các bộ phận của máy bơm nước hồ bơi Winner

  • Máy bơm nước hồ bơi Winner có cấu tạo bao gồm: đầu bơm và lưới lọc được làm từ nhựa cao cấp, cánh bơm, động cơ quấn, trục động cơ và phớt bơm
  • Nguyên lý hoạt động: máy bơm Winner hoạt động theo nguyên lý ly tâm dòng chảy, dựa vào lực quay của cánh bơm, chất lỏng sau khi được hút vào nhờ lực chân không mà các cánh bơm tạo ra khi quay quanh trục bơm bị đẩy văng ra men theo đầu cánh bơm tới rãnh ống dẫn và truyền ra ngoài.
Ứng dụng công nghiệp và dân dụng của máy bơm nước Winner

  • Ứng dụng bơm cấp thoát nước thải trong các khu nghỉ dưỡng, khu du lịch, resort có hồ bơi, bể bơi
  • Ngoài ra, bơm còn được ứng dụng ở những nơi có dân cư sinh sống, các nơi công cộng như trường học, bệnh viện, công ty văn phòng,...v.v…
  • Bơm cấp nước hệ thống tuần hoàn nước trong các bể bơi, bể chứa.
>>> Xem thêm: cách lắp máy bơm nước gia đình

Ưu điểm nổi bật của máy bơm nước hồ bơi Winner

  • Có sử dụng phớt làm kín tránh rò rỉ chất bơm trong quá trình hoạt động.
  • Đầu bơm và cánh bơm được làm từ nhựa cao cấp chống ăn mòn hóa học tuyệt đối.
  • Thiết kế máy gọn nhẹ, chắc chắn
  • Có lưới lọc các tạp chất khi bơm tránh bị hóc cánh bơm
  • Cấu tạo đơn giản dễ lắp đặt, vận hành và di chuyển
Công ty TNHH Vimex chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị máy bơm công nghiệp chính hãng, đảm bảo chất lượng tới người sử dụng. Quý khách có nhu cầu sử dụng máy bơm công nghiệp các loại vui lòng liên hệ hotline 0989775176 hoặc để lại thông tin để nhận được tư vấn chi tiết về từng dòng sản phẩm cụ thể.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách !

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm hóa chất từ thùng phi