Máy bơm màng khí nén có gì đặc biệt? Máy bơm Vimex

#1
Máy bơm màng khí nén có gì đặc biệt? Máy bơm Vimex

Sau đây là những điểm đặc biệt của máy bơm màng khí nén mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng tham khảo và có thể áp dụng với cơ sở của mình.

Sử dụng nguồn năng lượng khí nén để duy trì hoạt động của bơm, bơm màng khí nén dựa vào sự chuyển động tích cực của cặp màng ngăn đôi được chế tạo từ các vật liệu nhựa cao cấp như Teflon, EPDM, Buna, Santo, Hytrel,…v.v…để tạo nên vùng chân không nhằm hút và đẩy chất lỏng, dẫn chất lỏng theo các đường ống dẫn phục vụ các mục đích sản xuất.>>> Có thể bạn quan tâm: bơm chìm nước thải đài loan ef

Ứng dụng của bơm màng khí nén hóa chất

  • Ứng dụng bơm ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, sản xuất hóa chất, các chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, các hóa phẩm ngành tiêu dùng,…v.v..
  • Ứng dụng ngành công nghiệp xử lý nước thải và sản xuất nước sạch sinh hoạt.
  • Bơm nguyên liệu trong ngành công nghiệp giấy, bột giấy, bơm hóa.
  • Ứng dụng bơm thuốc, các loại dung môi y tế, nước muối, cồn, dung dịch chiết xuất thảo mộc,…v.v…
Cấu tạo của bơm màng khí nén hóa chất

Vật liệu để chế tạo nên bơm màng khí nén hóa chất rất đa dạng và có rất nhiều khả năng đặc biệt đặc thù ngành sử dụng. Các bộ phận cấu tạo nên bơm màng khí nén bao gồm:

  • Thân bơm bao gồm buồng bơm và phần chân đế. Bộ phận này được chế tạo từ các vật liệu cứng như Gang, Nhôm, Thép không gỉ (Inox 304 hoặc Inox 316), các vật liệu Nhựa có khả năng chống ăn mòn, mài mòn hóa chất mạnh như PP, PVDF.
  • Màng ngăn đôi là bao gồm 2 màng mỏng, mềm, có độ đàn hồi rất cao, được chế tạo từ nhiều loại vật liệu như Teflon, Buna, Santo, Hytrel, Nitrile, Cao su,…v.v…
  • Cổng hút, cổng xả và hệ thống đường ống dẫn chất lỏng.
  • Đường ống dẫn khí nén, bộ phận phân phối khí nén, bình nén khí.
  • Bộ phận van, bi, đế hoạt động 1 chiều hút và 1 chiều xả hạn chế tối đa các sự cố rò rỉ chất lỏng trong quá trình bơm hoạt động.
  • Bộ phận giảm thanh chống rung và giảm độ ồn trong quá trình bơm hoạt động.
Trên thị trường bơm hóa chất công nghiệp hiện nay, bơm màng hóa chất khí nén là dòng bơm được biết đến với rất nhiều ứng dụng trong sản xuất liên quan đến hóa chất, chất lỏng nguy hiểm, độc hại với con người. Đây là thiết bị dùng để bơm vận chuyển chất lỏng, sử dụng rất an toàn đối với mọi môi trường hoạt động, kể cả những môi trường yêu cầu cao về an toàn phòng chống cháy nổ như hầm mỏ, hầm khai khoáng,…v.v…

Quý khách vui lòng liên hệ hotline 0989 775 196 hoặc để lại thông tin số điện thoại để nhận báo giá chi tiết nhất về từng model sản phẩm cụ thể.

Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:máy khuấy hóa chất