Hướng dẫn lựa chọn bơm thực phẩm

#1
Hướng dẫn lựa chọn bơm thực phẩm

Trong bài viết này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu kĩ hơn về cách lựa chọn bơm thực phẩm và địa chỉ mua sắm tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Máy bơm thực phẩm là dòng bơm có ứng dụng bơm các nguyên liệu thực phẩm hư kem, bơ tươi sữa tươi, các loại tương, nước mắm, nước giải khát...

Máy bơm thực phẩm có nhiều loại, có đa dạng chủng loại và mỗi loại máy bơm thực phẩm lại có các ứng dụng khác nhau, có ưu điểm khác nhau.

Muốn có được hiệu quả sử dụng cao nhất người dùng phải chọn lựa được model máy bơm thực phẩm phù hợp nhất.

Vậy cách lựa chọn máy bơm thực phẩm như thế nào? Dòng máy bơm thực phẩm nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!>>> Tham khảo thêm:bơm ligao

Hướng dẫn lựa chọn bơm thực phẩm

Việc lựa chọn Máy bơm thực phẩm không hề đơn giản bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và đời sống con người, ngoài ra Máy bơm thực phẩm cần được lựa chọn sử dụng dựa trên các tiêu chí sau:

● Máy bơm phải hoạt động ổn định, êm ái và sử dụng tốt trong khoảng thời gian dài

● Được cấu tạo từ những vật liệu cao cấp nhưng an toàn với sức khỏe người dùng

● Lưu lượng bơm cao và ổn định

● Máy bơm phải đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm

● Máy bơm phải chịu được nhiệt độ cao mà vẫn hoạt động tốt (nhiều thực phẩm đều được bơm trong tình trạng nhiệt độ cao)

Đặc biệt khách hàng cần sử dụng các model máy bơm thực phẩm chính hãng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín trên thị trường để có được hiệu quả sử dụng tối ưu, thời gian sử dụng lâu dài.

>>> Tham khảo thêm:Bơm bánh răng KCB960

Các model Máy bơm thực phẩm vô cùng đa dạng, ứng dụng chủ đạo của các loại Máy bơm thực phẩm là vận chuyển hóa chất hay thực phẩm từ nơi này đến nơi khác trong nhà máy là công việc cần thiết để hoạt động sản xuất được diễn ra trơn tru và nhanh chóng.

Chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng dòng Máy bơm thực phẩm giá rẻ tiết kiệm chi phí đó là máy bơm ly tâm trục ngang bơm thực phẩm Donjoy. Dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam hiện nay

Máy bơm thực phẩm thường có công suất lớn, vật liệu inox nhẵn bóng sạch sẽ an toàn, khả năng chịu ăn mòn mài mòn cao.

Máy bơm ly tâm trục ngang Donjoy được sản xuất và nhập trực tiếp từ Trung Quốc. Tuy là hàng Trung Quốc nhưng chất lượng của nó đã được kiểm chứng bằng nhiều khách hàng của chúng tôi. Rất nhiều phản hồi tốt về chiếc máy sau một khoảng thời gian sử dụng. Bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng sản phẩm này.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay Vimex 0943 889 440 để được tư vấn hỗ trợ nhé.Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:bơm rời trục CA32-200