Ứng dụng của máy bơm hút chân không trong quy trình sản xuất giấy

#1
Ứng dụng của máy bơm hút chân không trong quy trình sản xuất giấyƯu điểm của bơm hút chân không với ngành công nghiệp sản xuất giấy là có giá cả phải chăng, co thiết kế nhỏ gọn dễ sử dụng, dễ di chuyển, sử dụng đơn giản và có thể sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Không chỉ có ứng dụng trong các ngành công nghiệp đặc biệt hay các lĩnh vực đời sống, máy bơm hút chân không còn có nhiều ứng dụng khác nữa trong các ngành công nghiệp sản xuất giấy, các lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Vậy máy bơm hút chân không có ứng dụng trong quy trình sản xuất giấy như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!>>> Xem thêm:máy Bơm màng thực phẩm

Ứng dụng của máy bơm hút chân không trong quy trình sản xuất giấy

Ngành công nghiệp sản xuất giấy ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của xã hội vì vậy nhu cầu sử dụng máy bơm hút chân không cho ngành công nghiệp giấy cùng từ đó mà phát triển theo.

Đặc biệt với quá trình sản xuất giấy sơ khai thì máy bơm hút chân không lại càng đóng vai trò quan trọng hơn. Với đặc điểm làm kín làm mát bằng nước tận dụng được đường nước của nhà máy. Khoang chứa chân không để chứa bột sau tinh lọc. Mục đích duy trì áp suất chân không trong khoang để phá vỡ những bọt khí trong dòng bột.

Sử dụng bơm chân không vòng nước vừa có giá cả phải chăng, sử dụng bền bỉ hiệu quả vừa có thể sử dụng máy bơm với các ứng dụng khác nhau, các lĩnh vực khác nhau

>>> Xem thêm:các lỗi máy bơm dầu truyền nhiệt

Nguyên tắc là trên bề mặt dung dịch bột có áp suất chân không, điều này làm cho các bọt khí có trong lòng dung dịch sẽ nổi lên trên và vỡ ra, những chất khí hòa tan trong bột cũng thoát lên trên, kết quả là hạn chế tạo bọt dòng bột. Nếu dòng bột có khí thì vết bọt sẽ để lại trên bề mặt tờ giấy cản trở sự thoát nước trên lưới xeo và bọt khí còn làm tăng sự kết tụ của xơ sợi bột làm cho chúng phân tán không đều khi hình thành tờ giấy.

Công đoạn tạo thành tờ giấy trên lưới máy xeo được thực hiện ở phần đầu máy xeo, khi bột được phân bố đều trong thùng đầu và được phun lên lưới xeo để hình thành lớp bề mặt, lớp giữa và lớp đáy tờ giấy. Trong công đoạn này dòng bột loãng được phun lên mặt lưới, một phần nước từ dòng bột thoát đi qua lưới và tờ giấy hình thành.

Sử dụng bơm hút chân không cho ngành công nghiệp giấy người dùng có thể yên tâm về chất lượng và nên chọn sản phẩm chính hãng.

Hãy liên hệ ngay Vimex 0943.889.440 để được tư vấn hỗ trợ mọi vấn đề nhé!
Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:Máy bơm rời trục Pentax CA 80-200