Sàn Máy Dẫn Kèm Ròng Rọc - Ứng Dụng Vào Máy Trộn Hạt Trong Ngành Nghề Công Nghệ Đế Giày

#1
Sàn máy dẫn được mô tả như là "đôi tay thép" dùng để dẫn - trộn nguyên liệu thô hoặc bán thô trong phạm vi làm việc với bồn có kích thước lớn, khi tay con người còn nhiều giới hạn.
Vì thế, việc lựa chọn đơn vị gia công có khả năng tìm hiểu rõ được ứng dụng của Sàn máy, triển khai thiết kế từ ý tưởng sơ khai và sản xuất thành phẩm đạt chất lượng là điều vô cùng quan trọng để tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực.

NHỮNG YẾU TỐ QUAN TRỌNG ẢNH HƯỞNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG SÀN MÁY:
1. Nguyên vật liệu:
Đối với Sàn máy có kích thước "siêu to - khổng lồ" thì vật liệu thép hình thường được các kỹ sư lựa chọn nhờ vào kết cấu vững chắc và chi phí tối ưu.

2. Xử lý bề mặt:
Ngoài ra, khi lựa chọn thép kết cấu làm vật liệu chính, phần bề mặt sẽ được xử lý sơn tĩnh điện tránh bong tróc và để bảo vệ Sàn khỏi các tác nhân ăn mòn từ bên ngoài.

3. Kích thước:
Việc thiết kế Sàn máy không vừa vặn với phạm vi làm việc cần, có thể dẫn đến sự sai lệch trong quá trình dẫn liệu. Tốn kém các chi phí phát sinh chỉnh sửa.
Trường hợp kích thước vượt ngưỡng cần, sẽ khiến Sàn máy gánh chịu trọng lượng lớn. Về lâu dài có nguy cơ sập, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản, thậm chí gây ra tai nạn lao động đáng tiếc.

ISHO VIỆT NAM, đơn vị chuyên sản xuất Sàn máy theo yêu cầu.
Đáp ứng tiêu chí lựa chọn: UY TÍN SONG HÀNH CÙNG CHẤT LƯỢNG.
Hãy để ISHO VIỆT NAM được có cơ hội giải đáp các băn khoăn về Sàn máy giúp Bạn nhé!
Xin chân thành cảm ơn!
: CÔNG TY TNHH ISHO VIỆT NAM (JAPAN)
: KCN Mỹ Phước 3, Tx. Bến Cát, T. Bình Dương
: 077 395 7746 (Zalo)
 

Đính kèm